Chính sách giao hàng

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Quý khách tại Kho Quang Long Asia chúng tôi hỗ trợ cho Quý khách hàng các phương thức đặt hàng và thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Đối với khách hàng khu vực THANH HÓA: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Quang Long Asia, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Quang Long Asia sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại Hệ Thống Quang Long Asia

Sàn gỗ tự nhiên tại thanh hóa, sàn gỗ công nghiệp tại thanh hóa, sàn nhựa tại thanh hóa:

  • 263 Trần Phú – Thành phố Thanh Hóa – ĐT: 0963 692 692

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Khi chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng, kiểm tra số lượng đầy đủ sẽ thanh toán.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

  • Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Quang Long Asia liên lạc với người nhận để xác nhận địa chỉ, 100% giá trị sản phẩm sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.
  • Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Quang Long Asia
    Thông tin tài khoản ngân hàng xin vui lòng liên hệ : 0963 692 692
  • Sau khi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3. Hình thức thanh toán trực tuyến

Quý khách trong quá trình thực hiện đơn hàng trên website www.quanglongasia.com đến bước thanh toán đơn hàng chọn hình thức thanh toán “Thu tiền khi giao hàng” để sử dụng dịch vụ thanh toán này.