Giới thiệu Nội thất Quang Long Asia

 

sàn gỗ quang long

Nội thất Quang Long Asia – Địa chỉ bán đồ nội thất uy tín 15 năm tại TP.Thanh Hóa

Nội thất Quang Long Asia là hệ thống bán sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường và vật liệu hoàn thiện hàng đầu tại Thanh hóa, uy tín với 15 năm – Cam kết chất lượng – Cam kết giá tốt nhất. Hệ thống bán lẻ nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, tư vấn chi tiết, báo giá các loại ở Thanh hóa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUANG LONG ASIA

Địa chỉ: 263 Trần Phú – TP. Thanh Hóa – Thanh Hóa

Điện thoại: 02376 251 569

Hotline: 0963 692 692

Bảo hành: 0919 576 576

Gmail: [email protected]

Những sản phẩm bán chạy tại cửa hàng của Nội thất Quang Long Asia

Nội thất Quang Long Asia là địa chỉ bán đồ nội thất chất lượng hàng đầu tại TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Chúng tôi phân phối những sản phẩm nội thất thiết yếu cho gia đình xây dựng căn nhà mới hoặc tân trạng căn nhà thành một tổ ấm hiện đại và sang trọng.Nếu bạn đang phân vân không biết nên tìm kiếm những sản phẩm nội thất chất lượng ở đâu? Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi nhé.

1. Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu gồm nhựa PVC và bột gỗ tự nhiên. Tất cả nguyên liệu được ép chặt, xây dựng kết cấu vững chắc tạo thành vật liệu lát sàn đẹp, bền thay thế cho gạch lát sàn. Sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi bán đến từ các nhà máy uy tín tại nước ngoài như Egger, Kronopol, các thương hiệu Thailand, Malaysia…

+EGGER PRO AQUA PLUS 8mm
+ EGGER PRO 8MM
+ EGGER PRO 10MM
+ EGGER PRO 12MM
+ Sàn gỗ Home Star (made in Việt Nam)
+ HOME STAR 12MM
+ HOME STAR 8MM
+ Sàn gỗ Inova (made in Malaisia)Sàn gỗ Kaindl (made in Austria)
+ KAINDL AQUA PRO 8MM
+ KAINDL AQUA PRO 12MM
+ Sàn gỗ Kalifloor (made in Việt Nam)Sàn gỗ Kosmos (made in Việt Nam)Sàn gỗ Kronopol (made in EU)
+ Kronopol Aqua Zero 8mm
+ Kronopol Aqua Zero 12mm
+ Sàn gỗ Povar (made in Việt Nam)Sàn gỗ Smas (made in China)Sàn gỗ Vario (made in Malaisia)Sàn gỗ Vfloor (made in Việt Nam)Sàn gỗ Wilson (made in Việt Nam

2. Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được làm từ tấm gỗ tự nhiên nguyên bản không pha chế thêm vật liệu PVC. Sàn gỗ tự nhiên là vật liệu cao cấp có giá cả đắt đỏ nhưng xứng đáng với chi phí bỏ ra. Sàn gỗ tự nhiên màu sắc đẹp, trầm ám, kết cấu chắ chắn, độ bền lên tới vài chục năm.

Những ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên như :

+ Tính thẩm mỹ cao, sang trọng

+ Bền, chắc chắn, có thể để những vật dụng nặng mà không lo sụt lún như tủ tivi, tủ quần áo, bàn ghế nặng

+ Không có vật liệu nhân tạo, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Những mẫu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Thanh Hóa bán chạy tại Nội thất Quang Long Asia như :

Sàn gỗ xe lào, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ lim Nam Phi, sàn gỗ đỏ Nam Phi

Nguồn nguyên liệu làm sàn gỗ tự nhiên không phải lúc nào cũng sẵn có. Do đó, bạn nên liên hệ sớm với chúng tôi để đặt mua đúng số lượng nhé.

3. Sàn nhựa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl là vật liệu giả gỗ, tiết kiệm chi phí bởi lượng bột gỗ tự nhiên ít hơn. Tấm lát sàn hoàn toàn từ nguyên liệu nhân tao như PVC, sơn bóng. Mặc dù vậy, sàn nhựa Vinyl vẫn là nguyên liệu lát sàn được yêu thích bởi các gia đình trẻ, thiếu kinh phí lát sàn gỗ tự nhiên. Hiện nay các công ty sản xuất đã cải thiện sàn nhựa Vinyl hơn nhiều lần giúp sàn nhựa chắc chắn, đẹp về mẫu mã với độ bền lên tới 15 năm.

Những mẫu sàn nhựa Vinyl bán chạy như :

  • Sàn nhựa Kanas (made in China)
  • Sàn nhựa Moduleo (made in Belgium)
  • Sàn nhựa Vfloor Lucky – 4mm (made in Việt Nam)
  • Sàn nhựa Vfloor Luxury – 4mm (made in Việt Nam)
  • Sàn nhựa Vfloor Luxury – 6mm (made in Việt Nam)
  • Sàn nhựa Vfloor Standar – 4mm (made in Việt Nam)

4. Trần phào, chỉ phào, chỉ nẹp

Trần phào, chỉ phào, chỉ nẹp, ốp tường bằng gỗ là những vật liệu trang trí đặt ở những góc chân tường, ốp chân tường, góc trần để che đi khuyết điểm ở những điểm giáp nối. Nếu bạn muốn cải thiện thẩm mỹ của căn nhà, đừng quên lắp thêm các vật liệu này nhé. Giá trần phào tại TP.Thanh Hóa không quá đắt do đó bất kỳ gia đình nào cũng có thể ốp thêm trần phào để tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn.

Các vật liệu chỉ phào tại Nội thất Quang Long như : Chỉ phào nhựa PU, PS, chỉ phào nhôm, chỉ phào gỗ ốp chân tường.

5. Giấy dán tường 

Giấy dán tường là sản phẩm bán chạy tại Nội thất Quang Long bởi nhu cầu sử dụng giấy dán tường ngày càng tăng. Giấy dán tường thay thế cho sơn tường bởi tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã, họa tiết đa dạng lại bền lâu lên tới 15 năm.

Những loại giấy dán tường phổ biến hiện nay như : Giấy dán tường 3D, giấy dán tường phong cảnh, giấy dán tường macaroon, giấy dán tường fabric…