Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt ? Sàn gỗ nhập khẩu châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc

Mục lục

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Thắc mắc mà rất nhiều khách hàng gửi cho chúng tôi gần đây. Khi lát sàn bằng sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều phân loại khác nhau, khách hàng càng khó để chọn lựa loại sàn chất lượng cho gia đình mình. Vậy chúng tôi – showroom bán sàn gỗ kinh nghiệm 15 năm sẽ chia sẻ với quý khách cách chọn lựa.

Thực chất, sàn gỗ công nghiệp được phân loại thành 3 phân khúc từ cao đến thấp. Khách hàng nên lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình. Chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? trong phần thông tin dưới đây:

Loại 1: Sàn gỗ công nghiệp loại cao cấp – Sàn gỗ Đức, Ý

Sàn gỗ công nghiệp Đức, Ý là loại nhập khẩu chính hãng thuộc phân khúc cao cấp. Loại sàn gỗ này có màu sắc sang trọng, cốt gỗ làm từ vụn của các loại gỗ sồi, gỗ lim, gỗ đỏ, gỗ căm xe…Mục đích sản xuất gỗ công nghiệp là để giảm việc khai thác lượng gỗ từ tự nhiên, gia công thêm các vật liệu nhân tạo giúp tăng độ bền, chống ẩm móc, nấm mối. Chi phí loại sàn gỗ Đức – Ý là 305.000 – 505.000 VNĐ/m2 .

Sàn gỗ công nghiệp Đức có giá cả đắt đỏ nhưng chất lượng tốt, độ bền lên tới 20 năm và tính thẩm mỹ cao. Căn nhà lát sàn gỗ Đức, Ý sẽ tăng thêm bội phần sang trọng. Loại sàn gỗ công nghiệp này thường được sử dụng bởi các gia đình thượng lưu có kinh phí xây dựng cao. Một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp từ châu Âu : Kronopol, Egger.

>> Xem thêm : Địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ chỉ từ 120K/m2

sàn gỗ công nghiệp loại nào tốtMua sàn gỗ công nhiệp tại Thanh Hoá

Loại 2: Sàn gỗ chất lượng trung bình – Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia

Nếu bạn muốn sử dụng vật liệu chất lượng tốt cho gia đình mình nhưng không đủ kinh phí mua sàn gỗ cao cấp từ châu Âu, đừng lo ! Hãy cân nhắc loại sàn gỗ sản xuất tại các nước châu Á như : Innova, Vario, Dongwha, FloorArt…Giá thành của các loại sàn gỗ này từ 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/m2.

Tấm sàn gỗ có độ dày từ 8 mm – 12 mm được sản xuất ép gồm 5 lớp với phần cốt gỗ chắc chắn. Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Sàn gỗ Hàn Quốc, Malaysia chất lượng trung bình nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao và độ bền lên tới 15 năm.

>>> Xem thêm : Cách chọn mua giấy dán tường Thanh Hoá đẹp rẻ

Loại 3 : Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có hơn 60% là gỗ nhập Trung Quốc và mẫu hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất sứ. Những sản phẩm này có mẫu mã bắt mắt không thua kém hàng cao cấp từ châu Âu. Nhiều cửa hàng không uy tín sẽ trà trộn loại hàng rởm bán với giá của gỗ chất lượng. Ưu điểm của hàng Trung Quốc đó là rẻ chỉ bằng 1/7 hàng nhập khẩu châu Âu, nhiều màu sắc, vân gỗ đẹp như gỗ thật. Tuy nhiên tấm gỗ mỏng, cốt gỗ không chắc chắn, dễ bục lớp nhựa bên trên sau thời gian dài sử dụng. Hơn nữa, nếu bạn kê những đồ nặng lên sàn gỗ rởm, sau vài năm chúng sẽ bị vỡ, mục nát. Độ bền của loại sàn gỗ trôi nổi chỉ tầm 5 năm. Chi phí mua sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chỉ từ 90.000 – 150.000 VNĐ/m2. Loại sàn gỗ này chỉ nên dùng để lát những công trình tạm bợ hoặc dành cho những gia đình có kinh phí xây dựng thấp.

sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt

Sàn gỗ công nghiệp Thanh Hoá

Trên đây là phần tư vấn cho câu hỏi : sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt? Hy vọng bạn đã có câu trả lời chính xác để lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp cho gia đình mình.

Bạn đang xem: Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt ? Sàn gỗ nhập khẩu châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc

CÁC TIN KHÁC