Thiết kế sàn gỗ phòng ngủ cho bé yêu

Sàn gỗ phòng ngủ cho bé, thiết kế một không gian tuyệt vời với đồ nội thất, trang trí tường và bắt đầu từ sàn nhà, thêm một nét thiết kế ấn tượng cho phòng trẻ. Phòng trẻ thường được thiết kế màu sắc nổi bậc cho trẻ không gian năng động hơn, mà vẫn không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

Thiết kế một không gian tuyệt vời với đồ nội thất, trang trí tường và bắt đầu từ sàn nhà, thêm một nét thiết kế ấn tượng cho phòng trẻ.

Phòng trẻ thường được thiết kế màu sắc nổi bậc cho trẻ không gian năng động hơn, mà vẫn không ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ, bạn có thể lựa chọn màu trắng hay màu trong tính cho tường và sàn nhà vì nó sẽ giúp trung hoà các màu sắc khác trong phòng hiệu quả, bên cạnh đó bạn có thể phối tone màu cam – trắng cho không gian ấm áp hơn hay sắc hồng cho các bé gái, đối với bé trai bạn có thể trang trí màu xanh (xanh lam đậm, màu vàng,…) các tone màu xanh kết hợp với nhau tạo sự năng động và khoẻ khắn. Bên cạnh đó cách bố trí phòng tạo khoảng không gian cho bé vui chơi trên sàn thoải mái hơn.

Mẫu sàn gỗ phòng ngủ cho bé

Xem thêm: sàn gỗ thanh hóa, giấy dán tường thanh hóa, phào chỉ thanh hóa

Sàn gỗ phòng bé trai

Có nhiều loại và nhiều sự lựa chọn sàn cho phòng trẻ, điều này có nghĩa là bạn đang tập trung một số vấn đề tốt nhất cho không gian bé yêu như chất lượng không khí trong phòng, khả năng ấm áp, ít bị tổn thương khi trẻ ngã trên sàn,… đây là những điều mà các bà mẹ đang chọn lựa.

Những vấn đề đặt ra sàn phải dễ dàng làm sạch, không để bụi bẩn làm ảnh hưởng không khí trong phòng, khi trẻ chơi đùa, ăn uống hay vết bẩn đồ chơi là đều không tránh khỏi, trẻ nhỏ thích nghịch ngợm nên sàn cần sạch tốt cho sức khoẻ trẻ nhỏ.

Sàn gỗ phòng bé gái

Lựa chọn vật liệu sàn gỗ?

Sàn gỗ một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ về khả năng ấm áp hơn dù thời tiết thay đổi bất thường cho trẻ vui chơi thoải mái hơn.

Với cấu tạo không chứa hoá chất độc hại, là sản phẩm thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ trẻ nhỏ.

Theo cơ quan bảo vệ môi trường Hoa kỳ thì sống trong môi trường vật liệu sàn gỗ thì chất lượng không khí tốt hơn vật liệu khác.

Dễ dàng lau chùi vết bẩn, ít bám bẩn hoen màu.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là vật liệu siêu chịu nước, chống mối mọt, không cong vênh, co ngót, giảm thiểu trầy xước do đồ chơi như bánh xe,…..

Sàn gỗ thiết kế phòng ngủ là vật liệu tạo nên sự ấm áp nhất cho trẻ vui chơi và an toàn hơn.

Thiết kế sắc màu cam – xanh tạo năng động cho bé trai

Cam – trắng tạo nên không gian ấm áp cho trẻ

Thiết kế màu xanh cho các bé trai cá tính hơn

Sàn gỗ phòng ngủ cho bé trầm ấm hơn

Bạn đang xem: Thiết kế sàn gỗ phòng ngủ cho bé yêu

CÁC TIN KHÁC