Sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Có nên dùng không?

CHUYÊN MỤC TƯ VẤN :

Chị Nguyễn Thuỳ Linh (35 tuổi, thành phố Thanh Hoá) : Gia đình tôi có dự đinh xây nhà cuối năm nay, tôi đang phân vân nên sử dụng loại gạch nào để lát sàn? Tôi rất thích sàn gỗ tự nhiên nhưng chi phí quá đắt. Tôi nghe nói sàn nhựa giả gỗ tự dán đẹp như gỗ thật nhưng không biết liệu chất liệu này có bền không? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trả lời :

Chào bạn Thuỳ Linh, sàn nhựa giả gỗ tự dán có bền không? là thắc mắc của đa số khách hàng khi chọn mua sản phẩm này. Câu hỏi của bạn là hoàn toàn bình thường. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết trong phần dưới đây.

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay có chất lượng tốt, độ bền lên tới 15 năm bởi được gia công chuyên nghiệp tại các nhà máy sản xuất. Nếu bạn sử dụng các loại sàn nhựa vinyl nhập khẩu, độ bền còn cao hơn, lên tới 20 năm. Nhiều người cho rằng, sàn nhựa tự dán sẽ kém dính hơn dùng keo. Tuy nhiên, độ bền của chúng là như nhau bạn nhé.

Kết cấu của sàn nhựa giả gỗ tự dán gồm 5 lớp chắc chắn : Lớp 1 là lớp đế gỗ để đảm bảo trọng lượng và củng cố độ chắc chắn cho tấm gỗ nhựa. Lớp cuối được gia công keo dán để bám vào sàn. Lớp 2 – 3 gồm bột gỗ vụn, chất nhựa kết dính tạo nên độ dày cho tấm gỗ nhựa. Lớp trên cùng phết vinyl bóng, giả vân gỗ có công dụng tạo nên màu sắc gỗ trầm, vân gỗ giả giống như thật. Các loại vân gỗ phổ biến như : vân gỗ sọc, vân gỗ loang nhiều lớp…

sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không

Sàn nhựa giả gỗ tự dán giá bao nhiêu?

Giá của sàn nhựa giả gỗ không cố định, tuỳ thuộc vào phân loại, nơi sản xuất cũng như cửa hàng bán sản phẩm. Khi mua sàn nhựa tại Thanh Hoá, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. Giá của sàn nhựa tự dán chỉ từ 120K/m2 trên các sàn TMĐT như shopee, lazada. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế mua sàn nhựa tự dán online bởi không thể tận tay kiểm tra chất lượng sàn gỗ. Vật liệu xây nhà nên là loại chất lượng tốt để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Chúng tôi giới thiệu với bạn giá một số loại sàn nhựa tự dính tại Thanh Hoá như sau:

+ Sàn nhựa tự dính Malaysia giá từ 150K  – 250K/M2 

+ Sàn nhựa tự dính nhập khẩu Trung quốc : 180K – 280K/M2

+ Sàn nhựa tự dính Đức : 890K – 950K/m2

sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không

Trên đây là phần tư vấn cho câu hỏi sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Chúc bạn sớm tìm được vật liệu lát sàn chất lượng để xây nhà.

>>> Xem thêm : Cách chọn mua giấy dán tường Thanh Hoá chất lượng

Bạn đang xem: Sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Có nên dùng không?

CÁC TIN KHÁC