Sàn nhựa giả gỗ có độc không? Nội thất Quang Long Asia

Sàn nhựa giả gỗ có độc không? Thắc mắc của rất nhiều người dự định mua sàn nhựa để lát sàn thay cho gạch men. Sàn nhựa được cấu tạo từ PVC với hoa văn giả gỗ liệu có gây độc hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình? Cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây nhé.

Sàn nhựa giả gỗ có độc không?

Sàn nhựa giả gỗ hay còn có tên gọi là sàn nhựa PVC được sản xuất từ 3 vật liệu chính là nhựa PVC, bột đá, melamine và một số chất phụ gia chọn lọc khác. Nhiều người lo lắng rằng nguyên liệu từ nhựa sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không thể đổ lỗi tất cả cho các sản phẩm từ nhựa.

Riêng sàn nhựa giả gỗ thì không gây bất kỳ độc hại nào cho người tiêu dùng. Bởi các chuyên gia đã đánh giá nhựa PVC rất an toàn cho người sử dụng. Tấm lát sàn dưới chân không sử dụng trực tiếp trong ăn uống, sinh hoạt do đó không gây bất kỳ tác hại nào tới các thành viên trong gia đình.

Các nghiên cứu đã chỉ ra, PVC không độc. Đây cũng là lý do các sản phẩm từ dòng này ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Vật liệu cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi cũng như làm ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, để gia cố độ cứng chắc, nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng thêm các phụ gia. Một số dòng tạo ra monome VC còn dư do sự tách thoát HCl. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp gặp phải các tác dụng phụ do thành phần này gây nên.

Quay trở lại thắc mắc sàn nhựa giả gỗ có độc hại không, Nội thất Quang Long xin khẳng định ngay. Dòng sản phẩm này tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người. Bởi lẽ sàn nhựa được cấu thành từ 90% là  nhựa PVC và bột đá.

sàn nhựa giả gỗ có độc không

Mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu?

Sàn nhựa giả gỗ được bán phổ biến ở các cửa hàng nội thất, vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Tại Thành phố Thanh Hóa, bạn có thể tìm đến Nội thất Quang Long để mua những loại sàn nhựa nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc chất lượng.

Nội thất Quang Long có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu lát sàn như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa vinyl phục vụ các công trình nhà ở, chung cư trong tỉnh thành. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% kèm theo chế độ bảo hành lên tới 2 năm cho mọi khách hàng.

Hãy liên hệ tới Hotline 0963.692.692

sàn nhựa giả gỗ có độc không
Sàn nhựa giả gỗ vinyl

Giấy dán tường tại Thanh Hóa

Bạn đang xem: Sàn nhựa giả gỗ có độc không? Nội thất Quang Long Asia

CÁC TIN KHÁC