Trần phào tại Thanh Hoá – Các mẫu phào trang trí đẹp

Các nhà thầu xây dựng và gia đình hiện nay đều ưa chuộng sử dụng trần phào tại Thanh Hoá để trang trí cho căn nhà thêm đẹp, sang trọng. Trần phào được làm từ rất nhiều chất liệu như thạch cao, PU, xi măng…với đủ mọi loại mẫu mã đa dạng. Nội thất Quang Long xin giới thiệu các mẫu trần phào đẹp.

Trần phào là gì?

Trần phào là những vật liệu chạy dọc trần nhà, ở phần tiếp giáp giữa trần và tường nhằm mục đích che đi các kẽ hở, đoạn góc cạnh giúp trần nhà thêm đẹp và sang trọng. Trần phào tại Thanh Hoá được làm từ thạch cao, PU hoặc xi măng. Ngày nay, với nhu cầu trang trí ngày càng cao, các công ty vật liệu xây dựng đã thiết kế rất nhiều mẫu trần phào tại Thanh Hoá đẹp cho các công trình nhà ở, thương mại.

trần phào tại thanh hoá

Mẫu trần phào thạch cao

Những loại trần phào phổ biến

Trần phào xi măng : Loại trần phào tại Thanh Hoá được làm từ xi măng, ốp trực tiếp lên trần và thợ thủ công sẽ tự tay thiết kế mẫu hoa văn theo yêu cầu của chủ nhà. Trần phào xi măng có ưu điểm là bền chắc nhất trong các loại trần phào. Tuy nhiên phào xi măng thường không đẹp bằng phào thạch cao và phào PU.

Trần phào thạch cao : Trần phào được làm từ thạch cao trắng, phù hợp với những gia đình lát trần cùng tông màu trắng. Các mẫu phào thạch cao được ốp sẵn tại nhà máy với hoa văn sang trọng. Tuỳ nhu cầu mà các mẫu phào còn được sơn thêm lớp sơn mạ vàng sang trọng. Phào thạch cao có nhược điểm dễ bong tróc, ố vàng sau thời gian dài sử dụng

Trần phào PU – PS : Vật liệu làm trần phào từ nhựa tổng hợp. Các loại phào PU – PS nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền bỉ cao, mẫu mã đẹp và tiết kiệm chi phí. Phào PS dễ lắp ráp và bền bỉ hơn phào PU.

trần phào tại thanh hoá

Phào trang trí tại Thanh Hoá

Giới thiệu những mẫu trần phào đẹp

trần phào tại thanh hoá

 

trần phào tại thanh hoá

 

trần phào tại thanh hoá

 

trần phào tại thanh hoá

Xem thêm :

Tổng hợp mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp – nhập khẩu châu Âu

Giấy dán tường Thanh Hoá – Địa chỉ và giá cả

Sàn nhựa Thanh Hóa loại nào tốt? rẻ? chất lượng?

 

Bạn đang xem: Trần phào tại Thanh Hoá – Các mẫu phào trang trí đẹp

CÁC TIN KHÁC