So sánh sàn nhựa giả gỗ hèm khoá và sàn nhựa giả gỗ tự dán – Loại nào tốt hơn?

Mục lục

Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá và sàn nhựa giả gỗ dán là 2 loại phổ biến hiên nay trên thị trường. Quý khách chưa biết nên lựa chọn loại nào bởi công dụng như nhau đó là lát sàn và chất liệu tương tự từ bột gỗ, chất nhân tạo mô phỏng gỗ thật. Vậy chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên trong phần thông tin dưới đây

Sàn nhựa giả gỗ tự dán là gì ?

Sàn nhựa giả gỗ tự dán là vật liệu lát sàn gồm 5 lớp : Đế gỗ đảm bảo độ bền, lớp cốt là bột gỗ tự nhiên và lớp màu vân gỗ. Lớp trên cùng là lớp nhựa bóng để chống trơn trượt. Điểm khác biệt với sàn gỗ truyền thống đó là, mỗi tấm có thêm 1 lớp dán dễ dàng thi công ở lớp dưới cùng. Bạn chỉ cần bóc và dán cố định tấm sàn gỗ lên sàn nhà để che lấp phần nền bên dưới.

Sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Sản phẩm này khá tốt, có độ bền lên tới 10 năm. 3 ưu điểm lớn nhất của sàn nhựa giả gỗ tự dán đó là :Tiết kiệm chi phí, thi công đơn giản, thẩm mỹ cao y như gỗ thật. Vậy liệu sàn nhựa giả gỗ hèm khoá có tốt hơn không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

sàn nhựa giả gỗ hẻm khoá

sàn nhựa giả gỗ hèm khoá là gì?

Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá có kết cấu như một tấm sàn nhựa giả gỗ bình thường, tuy nhiên đáy có gắn thêm hẻm khoá âm dương. Phần hẻm khoá này có công dụng ghép nối 2 tấm cạnh nhau bằng khoá. Như vậy, gia chủ có thể tháo ra để lắp lại và di chuyển các tấm ghép qua phòng khác. Loại sàn nhựa này gắn chắc chắn, có độ bền lên tới 20 năm nếu gia chủ bảo quản tốt.

Một số lưu ý khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ hèm khoá và tự dán :

  • Không nên kê vật nặng như tủ quần áo, tủ đựng tivi quá to lên vùng lắp sàn nhựa hẻm khoá
  • Khi lau nhà, bạn dùng chổi lau ướt lau 1 lượt, sau đó nên lau lại bằng rẻ lau khô

Ưu điểm chung của cả 2 loại sàn nhựa giả gỗ:

  • Tính thẩm mỹ cao : Cả 2 loại sàn nhựa giả gỗ đều mô phỏng tương tự gỗ thật, sử dụng không khác gì gỗ tự nhiên, màu sắc trầm sang trọng, hoa văn đơn giản.
  • Chống trơn trượt : Bề mặt gỗ giảm sốc khi va chạm, hạn chế trơn trượt cho những gia đình có trẻ nhỏ
  • Chống ẩm mốc, chống trầy xước, gãy vỡ

sàn nhựa giả gỗ hẻm khoá

Vậy sàn nhựa giả gỗ hèm khoá hay sàn nhựa giả gỗ tự dán loại nào tốt hơn?

Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá có chất lượng tốt hơn bởi những lý do sau : Tấm sàn dày hơn, khoá lắp ghép có thể tháo dỡ để chuyển qua phòng khác hay thanh lý. Ngược lại sàn nhựa dán có chi phí tiết kiệm hơn 1/3 và dễ dàng thi công.

sàn nhựa giả gỗ hẻm khoá

Trên đây là phần tư vấn về sàn nhựa giả gỗ và sàn nhựa giả gỗ hèm khoá. Hy vọng bạn đã chọn ra được vật liệu phù hợp với gia đình !

Xem thêm :

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tại Thanh Hoá

Những mẫu giấy dán tường đẹp và giá mua chi tiết

 

Bạn đang xem: So sánh sàn nhựa giả gỗ hèm khoá và sàn nhựa giả gỗ tự dán – Loại nào tốt hơn?

CÁC TIN KHÁC