Hướng dẫn mua sàn gỗ công nghiệp

Những điều cần biết khi mua sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để lát sàn của nhiều gia đình hiện nay. Với độ bền và một loạt tùy chọn phong cách từ cổ điển đến hiện đại, ván gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn hay đổi không gian ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn.

Vì vậy, việc chọn đúng loại sàn là một quyết định rất quan trọng và bạn sẽ không mong muốn mắc sai lầm nào. Hãy đọc hết bài viết hướng dẫn mua sàn gỗ công nghiệp, để hiểu rõ hơn mọi thứ về sàn gỗ.

>>>Xem thêm: Giá sàn gỗ tại thanh hóa

>>>Xem thêm: Sàn gỗ tự nhiên tại thanh hóa

>>>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp tại thanh hóa

Hướng dẫn mua sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn đã có kinh nghiệm và đang phân vân chọn một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp phù hợp thì những bài viết này sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng:

Đơn vị mua: Hãy tìm hiểu về nơi bạn sẽ chọn mua. Nhận biết các đặc trưng cơ bản của sàn gỗ, ví dụ như độ chống mài mòn là AC mấy, có phù hợp với tần suất sử dụng của bạn hay không.

Những gì: Hãy là người kén chọn! Vì với rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp trên thị trường bạn sẽ có thể chọn được chính xác màu sắc, phong cách và thiết kế mà bạn muốn.

Tại sao: Có một số câu hỏi cần đặt ra cho người bán. Sàn gỗ có dễ làm sạch? Có bị dị ứng? Nhà có vật nuôi có sao không?

Khi nào: Với diện tích sàn của tôi sẽ thi công trong bao lâu? Thời gian giao hàng và lắp đặt? Từ đó bạn sẽ có kế hoạch sắp xếp cụ thể.

Ai: Bạn có muốn tự lắp đặt hoặc thuê công ty chuyên nghiệp? Sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là sàn gỗ Châu Âu có hệ thống hèm khóa lắp đặt dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần có đầy đủ thiết bị như máy cắt, khoan, đục, .. để có thể tự làm.

Nếu bạn không dám chắc có thể tự làm được, hay để công ty Sàn Gỗ Gia Đình giúp bạn.

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Có hai loại sàn gỗ công nghiệp. Một là thanh gỗ được tạo ra nhờ ép lực trực tiếp, loại này thường gặp ở nhà máy gỗ ép công nghiệp Trung Quốc và các nước Châu Á có giá thành rẻ.

Loại thứ hai là các lớp được xử lý riêng biệt sau đó ép trực tiếp vào lõi gỗ HDF. Do đó thanh gỗ rất đanh, chắc và đặc biệt màu sắc sẽ tươi hơn rất nhiều. Loại này thường gặp ở các loại sàn nhập khẩu từ nhà máy gỗ laminate Châu Âu như sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Quickstep, sàn gỗ Kronostar, …

Để hiểu rõ hơn về các lớp sàn gỗ công nghiệp phù hợp với bạn, hãy tìm hiểu thêm về cách chế tạo sàn gỗ công nghiệp ở đây.

Hướng dẫn mua sản gỗ công nghiệp
Hướng dẫn mua sản gỗ công nghiệp

Bạn sẽ cần nhiều hơn những tấm ván để hoàn thiện sàn nhà. Lớp lót, len phào chân tường, nẹp kết thúc, nẹp nối sàn hay chất kết dính là những thứ bạn cần có để lắp sàn. Hãy chắc chắn rằng nơi bạn mua có đủ những thứ cần thiết. Chú ý đến những chi tiết nhỏ hơn sẽ làm cho sàn nhà của bạn trông đẹp hơn.

Tại Sàn Gỗ Gia Đình, bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện cần thiết và nhiều màu sắc chủng loại để bạn lựa chọn.

Đánh giá xếp hạng AC ( lớp mài mòn)

AC là viết tắt của lớp mài mòn. Xếp hạng AC được một câu ty thứ ba riêng biệt đánh giá với 5 thứ hạng khác nhau thể hiện độ bền và mức độ sử dụng. Mời bạn xem chi tiết dưới đây để chọn loại AC phù hợp với nhu cầu.

AC1: Được tạo ra để sử dụng ở những nơi ít đi lại. Thích hợp cho phòng ngủ hay phòng thờ.

AC2: Được tạo ra cho lưu lượng đi lại vừa phải. Phù hợp trong không gian nhà ở, không khuyến khích lắp cho phòng ăn và phòng kháchcó mật độ đi lại nhiều.

AC3: Được tạo ra cho tất cả các loại hình sử dụng nhà ở bao gồm các phòng có lưu lượng đi lại khá cao và thậm chí không gian thương mại có lưu thông nhẹ như văn phòng.

AC4: Được tạo ra cho mọi loại nhà ở cũng như các không gian thương mại buôn bán có mật độ đi lại rất nhiều như văn phòng, quán cà phê và cửa hàng.

AC5 . Được tạo ra để sử dụng ở các khu thương mại nhộn nhịp và các không gian giao đi lại cao như các cửa hàng bách hóa, sảnh khách sạn và các tòa nhà chính phủ.

Sàn gỗ của bạn sẽ như thế nào qua thời gian?

Nó sẽ bị xuống cấp theo thời gian hoặc nhìn mới như lúc vừa mới lắp? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng loại gỗ bạn chọn và nơi sàn của bạn được sử dụng.

Độ ẩm và nhiệt độ
Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi sàn nhà làm bằng gỗ. Tuy nhiên gỗ lát sàn công nghiệp không phải là sự lựa chọn thích hợp cho những không gian có độ ẩm hoặc nơi thường xuyên có nước. Nói chung không nên thi công sàn gỗ trong phòng tắm, phòng giặt là hay ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào khác hoặc có độ ẩm cao.

Ánh sáng mặt trời
Một trong những đặc điểm tuyệt vời của sàn gỗ công nghiệp là chúng có khuynh hướng không phản ứng với ánh sáng mặt trời và lão hóa theo cách mà các loại gỗ tự nhiên. Chẳng hạn, sàn gỗ tự nhiên căm xe sẽ thay đổi màu sắc qua nhiều năm, trong khi sàn gỗ công nghiệp sẽ vẫn giữ nguyên màu sắc như ngày bạn mua nó.

Có nhiều hãng sãn sàng bảo hành bề mặt lên đến 35 năm và lưu ý xem lại xếp hạng AC vì đây cũng là một yếu tố quan trọng cho chất lượng sản phẩm.

Những vết xước
Đôi khi bạn bước vào ngôi nhà của ai đó, nhìn vào sàn gỗ phòng khách của họ và ngạc nhiên khi biết rằng họ đã lắp đặt sàn gỗ công nghiệp từ một thập kỷ trước. Mặc dù những vết trầy xước do tiếp xúc với sàn gỗ do đi lại, bàn ghế và mọi hình thức hao mòn khác sẽ hiện ra theo thời gian.

Nếu bạn muốn sàn nhà của mình trông như mới sau nhiều năm và thậm chí hàng thập kỷ sử dụng – hãy chọn mua sàn với cấp độ đánh giá AC cao nhất bạn có thể mua được.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, tư vấn chi tiết, báo giá các loại sàn gỗ ở Thanh hóa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUANG LONG ASIA

Địa chỉ: 263 Trần Phú – TP. Thanh Hóa – Thanh Hóa

Điện thoại: 02376 251 569

Hotline: 0963 692 692

Bảo hành: 0919 576 576

Gmail: [email protected]

Sàn nhựa tại Thanh Hóa

Giấy dán tường nhập khẩu uy tín tại Thanh Hóa

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua sàn gỗ công nghiệp

CÁC TIN KHÁC