Lợi ích đặc biệt khi mua sàn gỗ tự nhiên tại Nội thất Quang Long Asia

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng và trang trí nội thất cho căn nhà của người tiêu dùng ngày càng được xem trọng. Sàn gỗ tự nhiên được xem là lựa chọn sáng suốt và an toàn nhất. Ở thời điểm hiện tại, số lượng tiêu thụ sàn gỗ tự nhiên đứng đầu trong công nghiệp chế biến gỗ

Sức hút càng lớn, sự cạnh tranh các thương hiệu gỗ ngày càng cao. Không chỉ mong muốn lựa chọn được sàn gỗ chất lượng mà người tiêu dùng còn mong muốn có những chế độ chăm sóc và bảo hành sản phẩm đến từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ tin cậy, hãy trao sự tin tưởng cho chúng tôi, Nội Thất Quang Long – 263 Trần Phú, Thanh Hóa – tin tưởng là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là phân phối mua sàn gỗ tự nhiên tại Thanh Hóa

MUA SÀN GỖ TỰ NHIÊN TẠI THANH HÓA

Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ từ thiên nhiên như: Gõ đỏ, Căm xe, Chiu Liu,… nên có tính năng nổi bật như chống nước và độ bền cao.

Sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Lào, Campuchia, Nga, Mỹ và một số quốc gia khác

Được đánh giá là nguyên liệu cao quí cùng với kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong ngành công nghiệp chế biến gỗ tạo ra sản phẩm sàn gỗ tự nhiên không chỉ mang đến mục đích sử dụng, trang trí nội thất mà còn khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ TỰ NHIÊN TẠI THANH HÓA

Tự tin dẫn đầu về đơn vị cung cấp sàn gỗ, cam kết chất lượng –  cam kết bảo hành. Nội Thất Quang Long đảm bảo về chất lượng, bảo hành và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với kỹ thuật máy móc hiện đại, dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp cùng sự tâm huyết đem đến chất lượng tối đa cho người dùng, Nội Thất Quang Long tin tưởng làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

TẠI SAO CHỌN ĐƠN VỊ MUA SÀN GỖ TỰ NHIÊN TẠI THANH HÓA CỦA CHÚNG TÔI?

  • Cung cấp sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng và phong phú
  • Đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài đảm bảo nấm móc, cong vênh
  • Tạo nên môi trường sống mạnh khỏe, an toàn cho người tiêu dùng
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QUANG LONG ASIA

Địa chỉ: 263 Trần Phú – TP. Thanh Hóa – Thanh Hóa

Điện thoại: 02376 251 569

Hotline: 0963 692 692

Bảo hành: 0919 576 576

Gmail: [email protected]

 

Bạn đang xem: Lợi ích đặc biệt khi mua sàn gỗ tự nhiên tại Nội thất Quang Long Asia

CÁC TIN KHÁC